CodeIgniter Forums

Full Version: Blank admin page
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Mua laptop nào khi có 15 triệu đồng trong tay

Thị trường laptop hiện nay quá phong phú các sản phẩm khiến người dùng băn khoăn không biết nên Mua laptop nào khi có 15 triệu đồng trong tay . Dưới đây cửa hàng worklap (https://vi-vn.facebook.com/worklap/) chia sẻ đến bạn một số sản phẩm nổi bật sau.

Laptop Acer Spin 1 SP111-31-C64T

Acer Spin 1 là laptop có tầm với mức giá không thể hơn hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Là laptop 2 trong 1, vừa là laptop có bàn phím, vừa là tablet với bản lề có khả năng xoay gập lên đến 360 cho phép bạn sử dụng với nhiều tư thế khác nhau khi cần thiết hoặc khi bạn muốn giải trí ngôi nằm.

Màn hình cảm ứng cũng giúp bạn thoải mái hơn trong khi sử dụng sản phẩm. Trong thân máy với màn hình 11.6 inch, do đó bàn phím của Acer Spin 1 cũng không tích hợp bàn phím số vì rấy nhỏ. Bàn phím của máy với các phím kích thước độc đáo khá lớn, khoảng cách giữa các phím và được sắp xếp hợp lý, giúp cho trải nghiệm tốt cho người dùng.

[Image: 6DejxWL.jpg]

Mua laptop nào khi có 15 triệu đồng trong tay

Laptop Dell Preicision M4600

Dell Precision M4600 có bộ vi xử lý Intel Core i7 – 2720QM đồng hành cùng Card đồ họa NVidia Quadro K1000M có dung lượng 2GB trong máy Dell Precision M4600 là một trong các dòng máy tiisnhg game thủ được bán hàng đầu thế giới hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu về đồ họa cao.

Đây là cấu hình tuyệt vời nên máy cũng được các thánh game thích thú khi chạy các game online như FIFA Online, CF, LOL được ưa chuộng bởi giá thành siêu phải chăng nữ.

Laptop HP Elitebook 8570W

Cấu hình đỉnh cao sử dụng CPU Intel Core i7, GPU Quadro K1000M của hãng card đồ họa và chip card rời của NVIDIA, Intel nổi tiếng khắp thế giới  giúp cho màn hình HD có thể xử lý hình ảnh tốc độ cao nhanh chóng. Laptop gia re HP Elitebook 8570w có cấu hình phần cứng siêu và mnanh với một hiệu suất vượt trội cao hơn hẳn so với thông thường. Đây là thiết kế ưu ái người dùng là người yêu công nghệ.

Phải kể đến tốc độ xử lý của chíp thế hệ 3 siêu tiết kiệm điện anwg là chip xử lý Intel Core i7 – 3720QM với tốc độ xử lý trung bình nhanh 2.6GHz. Đây là chip xử lý sản xuất trên nền tảng Ivy bridge siêu tiết kiệm điện năng, các dòng chip thông thường khó có thể đáp ứng làm cho mọi game trở nên đơn giản như trở bàn tay.

[Image: 1seWIGi.jpg]

Máy tính hiện đại sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Laptop HP EliteBook 8770w

Mẫu laptop này có thiết kế đẹp và bền bỉ đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt như kháng bụi, chống rơi rớt, chống sốc, va đập khả năng làm việc ở nhiệt độ cực cao và nhiệt độ thấp ổn thấp định khiến dòng máy này trở thành một sự lựa chọn không tồi với những người dùng thiết kế đồ họa.

Màn hinh lớn 15 inch với độ phân giải cao Full HD cho phép xem hình ảnh đẹp mắt và đặc sắc. Ngoài ra, cấu hình được trang bị kèm theo nó là chip xử lý tiên tiến của Intel, Card đồ họa siêu mạnh AMD FirePro và đỉnh cao, HP EliteBook 8770w cũng được nâng cấp cao lên bộ nhớ lên 32GB.

Trên đây là thông tin Mua laptop nào khi có 15 triệu đồng trong tay . Để tìm hiểu nhiều hơn các sản phẩm mời bạn đến với cửa hàng Worklap (https://worklap.vn). Đây là đơn vị chuyên cung cấp laptop  chuyên dụng cho dân đồ họa. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp có cấu hình ổn định, máy móc không trầy xước. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn kỹ lưỡng hơn.
It could be several things, white space before or after the opening php tag

Your using your editors BOM make sure that the BOM is not used.

Hit F12 while in your web browser and see what it says.

Without seeing your code for loading it we cannot really help you.
@leemccarthyn,

Also, don't forget that PHP/codeigniter is case sensitive. Seeing your controller and view would be helpful.