CodeIgniter Forums
Advice - Printable Version

+- CodeIgniter Forums (https://forum.codeigniter.com)
+-- Forum: General (https://forum.codeigniter.com/forum-1.html)
+--- Forum: Lounge (https://forum.codeigniter.com/forum-3.html)
+--- Thread: Advice (/thread-74803.html)Advice - Jackson - 11-07-2019

XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI 1988
 
Gia chủ sinh năm 1988 hợp hướng nào, nên xây nhà theo hướng nào để đón được nhiều may mắn và tài lộc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trả lời cho câu hỏi đó.
 
Mọi người thường quan niệm rằng: “Mỗi người khi sinh ra đều có cho mình những lá bài số phận nhất định”. Có người có số làm quan. Có người có số hưởng. Những cũng có người chịu cảnh bần hàn, túng thiếu. Có thể nói, “cái số” của mỗi người là điều khó có thể thay đổi được. Nhưng theo chúng tôi, điều đó chỉ khó thôi chứ không phải là không thể. Số mạng chỉ là những yếu tố chung nhất, dựa theo quy luật, sự vận động của trời đất. Chúng ta hoàn toàn có thể góp phần làm cho số mệnh của mình có những khởi sắc hơn nhờ vào việc áp dụng các lý thuyết về phong thủy. 
Và chủ đề hôm nay chính là giúp riêng quý bạn tuổi Mậu Thìn đi tìm hướng nhà hợp tuổi 1988. Cho những ai chưa biết, việc chọn hướng phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn.  
[Image: 1334728854_news.jpg]
1/Tổng quan về người sinh năm 1988
Dưới đây sẽ là những cơ sở để có thể đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hướng nhà hợp tuổi 1988
*Tuổi Mậu Thìn nam mạng:
- Năm sinh dương lịch: 1988
- Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn 
- Quẻ mệnh: Chấn Mộc
- Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
- Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch
- Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); 
- Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)
*Tuổi Mậu Thìn nữ mạng:
- Năm sinh dương lịch: 1988
- Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn 
- Quẻ mệnh: Chấn Mộc
- Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
- Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch
- Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); 
- Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)
2/ Vậy hướng nhà hợp tuổi 1988 là hướng nào?
*Tuổi Mậu Thìn nam mạng:
-Bếp nấu: Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);  Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
-Phòng ngủ: Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.
*Tuổi Mậu Thìn nữ mạng:
-Bếp nấu: Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
-Phòng ngủ: Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
Vậy là bạn đã biết được gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào rồi đúng không? Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau hoặc các bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://linkhay.com/link/3230112/xem-huong-xay-nha-hop-tuoi-mau-thin-1988-nam-nu để tham khảo chi tiết hơn nhé!
 
 
 
 
 
 


 


 
 RE: Advice - jreklund - 11-08-2019

Have you checked your eyesight? Usually (for me) it's incorrect tuned glasses. If you got 20/20 vision you may need to turn down your brightness, people tend to have them at max.


RE: Advice - InsiteFX - 11-08-2019

Staying on the computer for a length of time can make you tired.

Best to get off the computer and go do something else and relax.


RE: Advice - php_rocs - 11-08-2019

@Jackson,

I would suggest that you consult an eye Doctor. They may be able to give you some very valuable information or suggestions.


RE: Advice - Jackson - 11-08-2019

(11-08-2019, 11:28 AM)jreklund Wrote: Have you checked your eyesight? Usually (for me) it's incorrect tuned glasses. If you got 20/20 vision you may need to turn down your brightness, people tend to have them at max.
Oh, I will try. Ths <3