Welcome Guest, Not a member yet? Register   Sign In
What is the easiest way to learn CodeIgniter?
#1

(This post was last modified: 02-17-2021, 08:32 AM by christhanah274.)

Hai món quà dành tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong lòng của mỗi chúng ta. Mẹ luôn dành cho chúng ta sự yêu thương sâu sắc nhất, mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, đáp lại tấm lòng của mẹ, ngoài việc chăm sóc, yêu thương, quan tâm mẹ hàng ngày thì bạn cũng đừng quên tặng quà mẹ nhân ngày sinh nhật nhé.

Và các bạn cũng có thể xem thêm các món đồ tặng quà sinh nhật cho người yêu nam trong khi chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ luôn nhé.

Xem thêm: https://quatanglegonna.tumblr.com/

Một món quà sinh nhật không chỉ có giá trị về vật chất mà nó còn mang lại giá trị tinh thần lớn lao cho mẹ. Bên cạnh đó nó còn mang một thông điệp sâu sắc về tình yêu thương mà bạn dành cho mẹ của mình. Sau đây là một số món quà bạn có thể dành tặng mẹ mình nhân ngày sinh nhật nha.

Hoa sinh nhật dành tặng mẹ: Một bó hoa tươi thắm dành cho mẹ nhân ngày sinh nhật sẽ làm mẹ vui và cảm động lắm đấy. Mặc dù món quà này mang nhiều giá trị tinh thần hơn nhưng đảm bảo mẹ bạn sẽ rất thích. Một bó hoa mà bạn tặng mẹ bạn sinh nhật sẽ giúp bà hiểu và nhận ra tình cảm của bạn dành cho mẹ lớn đến nhường nào.

Đồng thời, hoa cũng sẽ là một món quà bạn dành tặng mẹ bạn để gửi lời cảm ơn đến mẹ đã sinh mình ra trên cuộc đời này, đã yêu thương và chăm sóc để mình có cuộc sống như ngày hôm nay. Một bó hoa tươi thắm cũng là một món quà bạn trai dành cho bạn gái ý nghĩa. Vì vậy, nhân dịp sinh nhật bạn gái, bạn đừng quên tặng nàng một bó hoa, thậm chí một bông hồng thôi cũng đủ để làm nàng vui rồi.

Một sợi dây chuyền vàng dành cho mẹ: Bên cạnh tặng một hoa cho mẹ thì một sợi dây chuyền vàng dành cho mẹ cũng là một món quà hay mà bạn có thể cân nhắc. Sợi dây chuyền vàng sẽ giúp mẹ bạn rạng rỡ hơn, sang trọng hơn khi đi ra ngoài. Nó là một phụ kiện mà mẹ bạn sẽ luôn mang theo bên người. Và cũng có những mẫu cho nam mà bạn cũng nên chọn tặng quà sinh nhật cho người yêu nam mình luôn nhé.

Bà sẽ cảm động khi bạn tặng sợi dây chuyền bởi nó đã chứng minh bạn đã lớn khôn, biết chăm sóc, quan tâm, lo lắng cho những thành viên trong gia đình mình. Hơn nữa mẹ bạn sẽ rất hãnh diện vì có một đứa con biết quan tâm đến mẹ như bạn đấy.

[Image: GzfNzGi.jpg]

Với hai món quà này, đảm bảo sinh nhật năm nay của mẹ, bạn sẽ làm mẹ bạn nhớ mãi. Mẹ bạn cũng sẽ rất vui và thầm cảm ơn bạn đấy. Vì vậy, để mẹ bạn vui, ngoài việc quan tâm, chăm sóc hàng ngày thì bạn cũng nên dành tặng mẹ những món quà nhé. Mặc dù giá trị của những món quà tuy nhỏ nhưng nó sẽ làm mẹ bạn vui nhé!

Xem thêm những bài viết, sản phẩm về quà tặng tại shop quà tặng Legonna, tại các trang mạng xã hội này nhé:
Twitter: https://twitter.com/LeornoHandmade
Medium: https://medium.com/@tuanleo
Reply
#2

By reading the userguide, using the features and also reading the actual code that built the framework.

That's a matter of opinion, and you will get different answers by everyone. Use the one you feel like using.
Reply
#3

(This post was last modified: 04-21-2020, 03:05 PM by Leo.)

Def' Ci4, Laravel is too heavy, too slow in loading times (which matters if your client has crap connection or a lot of merch). Also it seems like to use Laravel I have to spend too much time to learn it - time that can be spent learning PHP, JavaScript (not just syntax, but best practices, and principles like OOP, REST, new features, etc.).

- CI is simple, robust, flexible. Very minimal, but still with a solid enough structure, and security. Adding new features and realizing your clients' random requests is fast and easy.

- Laravel has a lot of stuff available for it. Does not seem like it is good enough for SEO unless you commit the time to actually optimize it.

Easiest way to learn any framework is to build a controller with some methods (pages) and then keep building. Looking at forum for examples/ideas.
P.S. this is CI forum so of course a lot of people are going to say CI is better.
You can see things I made with codeigniter here: itart.pro its not overly impressive as I have very little time to learn.
Reply
#4

I definitely would suggest learning both CI and Laravel.

I would start with CI as its the most easiest to learn, when you get footing on the principles, you can start looking onto laravel.

But i would say CI3/4 is easier and has a small learning curve compared to Laravel.

When i was trying laravel. They have upgraded to a different approach making my effort in vain. 

So i dropped laravel and went with CI.

But time after time i would take a peek at laravel docs and try the framework.

You never know,
Reply
Theme © iAndrew 2016 - Forum software by © MyBB