• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hi forum, Im new in this forum, I want to say hello

#1
Heart 
Ưu đãi này từ Human Touch khá phổ biến, nghi ngờ vì mức giá của nó như một chiếc ghế massage tốt, có thương hiệu. Nó là phiên bản hiện đại tương đương với các mẫu máy bayHT-125, HT-135 và HT-136 của bạn, khá phổ biến lên đến 4-5 trong quá khứ.
Bạn có thể quan tâm: Bảo quản ghế massage như thế nào là đúng cách
Các kiểu massage - Hầu hết các ghế massage ngày nay đều được chế tạo để bắt chước kết quả của các hình thức massage khác nhau như shiatsu, massage mô sâu và các liệu pháp massage Thụy Điển. Cố gắng tìm 1 nơi đáp ứng nhu cầu thư giãn của bạn và có loại hình massage có thể thích. Nếu bạn có cơ hội, hãy thử những mẫu khác nhau thường được trưng bày trên các trung tâm mua sắm. Hãy tìm cái nào thoải mái nhất cho bạn.
[Image: UeSkjkT.jpg?1]
Bây giờ, quần áo cực kỳ quan trọng. Một làm những gì chiếc ghế massage cần phải cố gắng cho người đó? Nhiều người đang bị căng thẳng nhiều hơn vào những ngày này so với vài năm trước đây. Căng thẳng gây ra căng thẳng cho toàn bộ nhu cầu của cơ thể. Điều này dẫn đến căng cơ và rắc rối. Một chiếc ghế massage shiatsu là một món đồ nội thất mạnh mẽ. . Thêm đẳng cấp cho ngôi nhà. Gây ấn tượng với sếp của bạn khi bất kỳ ai mời anh ấy ăn tối và đãi anh ấy bằng cách mát-xa khi bạn đợi bữa tối được phục vụ.
Tìm hiểu thêm thông tin: tại đây
C.) Các con lăn cột sống đi xuống phía trên cùng của vùng mông, được xác định là cần thiết nếu có thể bị đau thắt lưng hoặc đau khớp SI. Khoảng cách con lăn thấp hơn cũng có thể phục vụ một số bệnh nhân đau thần kinh tọa. Ghế tựa nhẹ nhàng và thư giãn này phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Nó là một nơi thư giãn được thiết kế và chế tác đẹp mắt Chắc chắn thực sự là chiếc ghế massage tiên phong xuất hiện trên chiếc ghế tựa hấp dẫn. Omega là người đầu tiên mang đến một bộ phận khác hoàn toàn đẹp đẽ.
[Image: Zc59Frd.jpg?1]
Ghế massage Sanyo shiatsu cao cấp là mẫu DR 7700. Ghế massage này đi kèm với một số tính năng công nghệ tiên tiến. Rất nhiều tính năng này từng được sử dụng để cung cấp một liệu pháp mát-xa rất kỹ lưỡng và tùy chỉnh dựa trên loại cơ thể và trạng thái sức khỏe mới nhất của bạn. Chiếc kính đeo cổ có các túi khí ở hai bên cổ đẩy lên bề mặt vai của bạn (các cơ vùng trapezia cho bất kỳ ai trong số các bạn biết!). To thật đáng kinh ngạc vì nó bắt chước khuỷu tay của nhân viên mát-xa được cấp phép tương ứng của bạn đang đào cơ vai. Nếu bạn làm việc trên máy tính cả ngày, hãy nhận biết rộng rãi việc các cơ ở đầu vai có thể bị đau và nhức. Chà, Inada có thể là công ty đầu tiên mà chúng ta thấy người thực sự có túi treo để xoa bóp các mô cơ đó. Đó là một tính năng ấn tượng.
Thông tin chi tiết: ghế massage toàn thân cho người tai biến
Ghế massage shiatsu HT 140 chắc chắn là nhiều mẫu ghế tựa xoay được cung cấp bởi Human Really feel. Mô hình đặc biệt này có tay vịn bằng gỗ và sàn gỗ xoay phù hợp một phần. Đây là một thiết kế hiện đại đẹp mắt với một số chức năng thú vị.
Reply

#2
Hello, welcome to the CodeIgniter Forums.

Old saying Practice makes Perfect. Jump in and start reading the CodeIgniter User Guide
then do all the tutorials and look at other users code to see how they are solving their
problems.
What did you Try? What did you Get? What did you Expect?

Joined CodeIgniter Community 2009.  ( Skype: insitfx )
Reply


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


  Theme © 2014 iAndrew  
Powered By MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.