Welcome Guest, Not a member yet? Register   Sign In
How can I show posts from a facebook page using codeigniter
#1

(This post was last modified: 07-08-2019, 09:15 PM by clarkdang12.)

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi-Sàn giao dịch số 1 Trung Quốc
Trong số các sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày, không kể tên Huobi là một thiếu sót nghiêm trọng. Bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sàn giao dịch tiền ảo Huobi cũng như các đặc điểm nổi bật của nó.
[Image: DC5L2Of.jpg]
Thông tin về sàn giao dịch Huobi
Thông tin về sàn giao dịch tiền ảo Huobi?
Sàn Huobi là sàn giao dịch tiền ảo số 1 Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Trụ sở chính của Huobi được đặt tại thủ đô Bắc Kinh. Sàn giao dịch tiền tệ này được nghiên cứu và phát triển bởi Leon Li, chính thức được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 năm 2013.
Từ thời điểm thành lập đến nay, sàn giao dịch Huobi luôn hướng đến thị trường nội địa Trung Quốc. Tuy vậy, đối với tình hình chính phủ Trung Quốc ngày càng thắt chặt và tỏ thái độ với loại hình tiền ảo. Huobi đang dần hướng đến các thị trường khác, nhất là Đông Nam Á.
[Image: wT1ufl4.jpg]
Houbi là sản giao dịch lớn nhất Trung Quốc
Khối lượng giao dịch của Huobi có thời điểm đạt kỷ lục với hơn 260.000 BTC/ngày. Đây là sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 3 thế giới, đứng sau Binance và Bitmax. Hiện nay, khách hàng của Huobi có thể thực hiện các giao dịch với nhiều loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,....
Các đặc điểm của sàn giao dịch tiền ảo Huobi
Sàn giao dịch Huobi có nhiều đặc điểm nổi bật khi so sánh với các sàn giao dịch khác.
Các loại giao dịch hỗ trợ
Huobi ở thời điểm hiện tại cung cấp cho người dùng 3 loại Order phổ biến là: Market Order, Limit Order và Stop Limit Order. Trong lúc đó, bạn cũng có thể chơi Margin Trading với đòn bẩy 5x và lệ phí hấp dẫn 0,1%/ngày.
Tuy vậy, tính năng được nhiều người dùng đánh giá là thú vị và hấp dẫn nhất của Huobi là Flash Trade. Tại đây Huobi cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền ảo theo thời gian thực với các công cụ hỗ trợ đắc lặc (orderbook, biểu đồ thị trường,...). Chức năng này lại càng thể hiện được thế mạnh của mình trước tình hình giá tiền ảo có sự biến động cao như ở thời điểm hiện tại.
Hướng dẫn đầu tư tiền ảo chi tiết tại https://trello.com/c/1pq65gJU/1-tapchicoin24hcom-blog-tin-tuc-bitcoin-tien-ao-tien-dien-tu-hang-dau-viet-nam
Thân thiện với người dùng
Các nhà quản lý Huobi rất quan tâm đến việc thiết kế và cập nhập giao diện để càng thân thiện với người dùng càng tốt. Tốc độ xử lý đối với mỗi giao dịch tại đây cũng rất nhanh nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư.
[Image: rCkxBM3.jpg]
Thiết kế giao diện Huobi thân thiện với người dùng
Tuy vậy, đối với các nhà đầu tư Việt Nam mà không sử dụng được Tiếng Anh thì việc sử dụng Huobi gặp một số khó khăn bởi sàn giao dịch này hiện chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Tính bảo mật cao
Đối với các sàn giao dịch tiền ảo, tính bảo mật luôn được cấp quản lý và các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Khách hàng giao dịch tại Huobi được cung cấp tính năng xác thực giao dịch bằng 2 yếu tố là qua SMS và email. Hơn nữa, email của khách hàng còn được tích hợp công nghệ bảo mật PGP hiện đại nhất.
Phí giao dịch hấp dẫn
Các giao dịch tại Huobi có mức phí giao dịch rất hấp dẫn. Cụ thể phí giao dịch BTC và USD không quá 0,2% và có thể xuống đến 0,08%. Khi tăng cấp độ tài khoản, mức phí giao dịch của khách hàng cũng được giảm theo.
Như vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn đầu tư tiền ảo như Bitcoin, Ethereum,... Sàn giao dịch tiền ảo Huobi có thể là một lựa chọn tốt. Hy vọng các thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình lựa chọn một sàn giao dịch coin an toàn, chất lượng.
Reply
#2

(This post was last modified: 05-26-2019, 12:29 AM by Digital_Wolf. Edit Reason: upd link )

(05-24-2019, 07:58 PM)clarkdang12 Wrote: Hello

Is there any way to show posts from a facebook page in a website using codeigniter?

Thanks

U can used API for development app, please read the docs for works with posts:
https://developers.facebook.com/settings...mentation/
Reply
Theme © iAndrew 2016 - Forum software by © MyBB