• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
help with css

#1
Ý nghĩa phong thủy của tranh đồng mã đáo thành công
Chơi tranh đồng đã và đang là xu hướng trang trí nhà cửa hiện nay. Người ta lựa chọn tranh để trang trí nhưng vẫn phải đảm bảo tính ý nghĩa. Nếu mua tranh để chúc thọ các cụ thì chọn tranh đồng mừng thọ, nếu chọn tranh để cầu thành công, thăng tiến thì nên chọn tranh đồng mã đáo thành công.
Thật tuyệt nếu căn phòng khách nhà bạn treo bức Tranh Đồng Đại Bái đẹp bởi nó không chỉ đẹp mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp cho bạn và gia đình.
[Image: RjkVEBQ.png]
Nguồn gốc về sự ra đời bức tranh mã đáo thành công
- Mã đáo thành công là bức tranh tám chú ngựa khỏe mạnh đang cùng phi về một phía. Ngựa vốn là loài vật lành tính, nhanh nhẹn và rất khỏe, nó rất gần gũi và thân quen với con người. Vậy bức tranh muốn nói gì về tám chú ngựa?
Số tám là con số của may mắn, thành đạt. “ Mã đáo thành công”- ngựa quay trở về là thành công. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc của hình ảnh này nhé!
- Từ thuở xa xưa khi con người còn dùng ngựa đi chở hàng, đi làm ăn buôn bán nơi phương xa hay ngựa cùng con người xông pha trận mạc, có khi cả tháng, cả năm ngựa gắn bó với người, gặp muôn vàn nguy hiểm khó khăn, cái chết luôn vây phía trước. Ngựa với người gắn bó cùng nhau, người còn ngựa còn thì cùng trở về, người hi sinh thì ngựa cũng không có đường về. Như vậy chỉ cần thấy ngựa trở về ắt người cũng về, điều đó chứng tỏ người còn sống. Còn người là còn tất cả, người quay về tức là đã thành công.
Đó là lý do về sự ra đời của “ mã đáo thành công”. Với ý nghĩa đó bức tranh hi vọng đem lại sự thành công cho con người.
Bức tranh đồng mã đáo thành công đẹp từ hình ảnh đến chất liệu
Bức tranh vẽ nên hình ảnh 8 chú ngựa hùng mãnh đang phi như bay về phía trước trên đồng cỏ giữa thảo nguyên lộng gió. Chúng mang vẻ đẹp oai phong lẫm liệt và vẻ đẹp cùng chí hướng.
- Những chú ngựa với cây cỏ, non nước, mây trời được khắc họa rõ nét bởi những tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất có độ bền cao và màu sắc sáng óng.
- Tất cả các họa tiết đều được đúc nổi với màu đồng nổi bật; các chi tiết dù lớn hay nhỏ cũng được chạm khắc tỉ mỉ và khéo léo tạo nên cái hồn của bức tranh.
- Khung tranh cũng được lựa chọn  kỹ với chất liệu gỗ tốt và sơn phủ bóng chống mối mọt. Phía ngoài bức tranh được bọc kính cẩn thận rất sang trọng. Vì vậy hãy tới nơi Bán đồ đồng tại Hà Nội tại những địa điểm uy tín
 
Ý nghĩa của bức tranh đồng mã đáo thành công
- Tám chú ngựa là con số may mắn bởi số 8 là phát, có ý nghĩa phát đạt. Bức tranh với 8 chú ngựa chính là mang sự phát tài phát lộc.
- Ngựa là con vật mạnh mẽ, bền bỉ và rất nhanh vì thế mà tranh ngựa với ý nghĩa cho sự phát đạt nhanh nhạy trong học tập và cồn việc. Từ đó mang lại sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp đặc biệt là những nhà kinh doanh.
- Ngựa táo bạo, hào phóng sẽ mang lại cho con người sự an nhàn, vui vẻ và sự mạnh bạo trong cuộc sống để đương đầu với thử thách mang lại thành công.
- Nhìn vào bức tranh thấy được có 1 chú ngựa trong khi chạy vẫn quay đầu lại nhìn đồng loại của mình như kêu gọi, khích lệ con ngựa phía sau hãy chạy nhanh lên. Hình ảnh đó mang ý nghĩa về sự đồng lòng, đoàn kết hướng tới một mục tiêu.
- Ngoài ra với chất liệu đồng mang hành Kim, bức tranh có tác dụng tránh tà khí, đem lại bình an tài lộc cho gia chủ.
[Image: OfLxaHH.jpg]
Cách lựa chọn và treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy
- Khi mua tranh cũng nên xem tranh ngựa hợp với tuổi của gia chủ không.  Tranh hợp với người mệnh Thổ, người tuổi hợi, tuất, thìn và dần.
- Nếu chọn quà tặng cửa hàng, công ty nhân ngày khai trương thì nên tặng tranh mã đáo thành công rất ý nghĩa.
- Có thể treo tranh ở phòng khách, ở cửa hàng, công ty, phòng làm việc, sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt nhanh chóng.
- Treo tranh ở hướng Đông Nam và Tây Nam sẽ hợp phong thủy và mang lại may mắn nhất.
- Không nên treo tranh ở nơi thiếu trang nghiêm như nhà tắm, bếp, phòng ngủ.
 
Mua tranh mã đáo thành công ở đâu?
Một bức tranh tuyệt vời cả về thẩm mĩ và ý nghĩa như bức tranh mã đáo thành công sẽ rất được mọi người yêu thích và săn đón nên tranh cũng được sản xuất rất nhiều. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình.
Xem thêm thông tin tại website: https://www.scoop.it/topic/s-by-sieuthidodong-vn
Reply

#2
Place all of you javascript that is not called in the html at the bottom of the html page.

There can be al kinds of reasons why your css is not loading we would need to see your page code.
What did you Try? What did you Get? What did you Expect?

Joined CodeIgniter Community 2009.  ( Skype: insitfx )
Reply

#3
@sezareon,

Also, don't forget to check out the browsers DEVELOPER TOOLS that could give you some useful details as to why your page is having issues loading.
Reply

#4
If this happens when you are editing CSS it's probably because the browser "thinks" it already has the style sheet. In other words, it is using cached files instead of loading from the server. Usually, a forced page refresh will cause it to re-read the CSS files. How to force a refresh depends on your browser. And some browsers have a mode where resource caching can be turned off.
Reply

#5
To clear the Chrome cache.

1) Bring up the develops tools F12
2) Right click on the top menu circle arrow for refresh
3) Click on Empty Cache and Hard Reload.
What did you Try? What did you Get? What did you Expect?

Joined CodeIgniter Community 2009.  ( Skype: insitfx )
Reply


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


  Theme © 2014 iAndrew  
Powered By MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.