• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Help with Encryption library

#1
Điểm danh các cách đào ethereum miễn phí
Ngoài đào Bitcoin thì Ethereum cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đối với những người mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm nên chưa biết cách đào ethereum miễn phí như thế nào. Bài viết này có điểm các cách đào ETH cho bạn tham khảo.
Ethereum là gì?
Ethereum là một đơn vị tiền tệ đã được mã hoá nhằm thực hiện các giao dịch mua bán trên toàn bộ mạng lưới của Ethereum. Mặc dù đây không phải là một đồng tiền ảo thuộc top đầu nhưng với công nghệ Blockchain tạo ra các ứng dụng phát triển trên smartphone giúp cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và rất an toàn.
[Image: yg3oV3e.png]
Tiền ảo Ethereum được rất nhiều người đầu tư
Tiền điện tử Ethereum là một loại tiền phổ biến được nhiều người chọn lựa đầu tư. Với mỗi 1 ETH quy ra là 6.700.000 đồng và khi mới bắt đầu bạn có thể chọn mua với 0,1 ETH (67.000 đồng). Việc đầu tư cũng rất đơn giản, giao dịch nhanh, kiếm lời cao.
Khi thị trường tiền điện tử ngày một tăng trưởng, cách hình thức đào Bitcoin miễn phí được rất nhiều người tìm kiếm và thực hiện, hãy tham khảo thêm những cách kiếm Bitcoin free và tham gia nhé
Đào Ethereum bằng Minergate
Minergate là một trong những phần mềm đào tiền ảo ETH miễn phí cho những người dùng muốn đào bằng máy tính. Để có thể thu thập được lượng tiền ảo lớn bạn có thể làm theo các bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào đường dẫn http://minergate.com/reg nhằm tạo tài khoản trên phần mềm theo các thông tin cần thiết như: email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu -> click Tôi không phải là người máy.
Bạn sẽ nhận được 1 thông báo kích hoạt trong email và nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản.
Bước 2: Tải công cụ đào Ethereum tương thích với hệ điều hành Mac hoặc Windows về máy tính của bạn. Tải phần mềm xong bạn mở chương trình rồi đăng nhập theo thông tin tài khoản vừa đăng ký ở bước 1.
Bước 3: Tiến hành đào ETH bằng phần mềm Minergate. Chọn Tag Miner -> Ethereum và chọn số muốn đào -> chọn Start CPU Mining ( Chờ khoảng vài phút để chương trình bắt đầu chạy) và chuyển tiền vào trong ví.
Với các thao tác rất đơn giản bạn đã có thể đào ETH trên chính chiếc máy tính của mình, vừa được lượng tiền điện tử miễn phí vừa tích lũy, nâng cao số tiền trong ví.
Tìm hiểu thêm các loại máy đào Bitcoin tại https://tapchicoin24h.com/may-dao-bitcoin/, các máy đào này cũng tương tự máy đào ETH nhưng chỉ dùng riêng cho việc đào Bitcoin
Nhận Ethereum miễn phí từ các dự án ICO
Một cách đào tiền ảo rất hữu ích dành cho bạn tham khảo đó nhận tiền từ các dự án ICO. các nhà đầu tư tiền ảo mới thường làm marketing bằng cách chạy quảng cáo cho các nhà đầu tư trả tiền và bạn sẽ nhận được một lượng bitcoin theo tỉ lệ % nhất định.
[Image: 4U43ywF.png]
Cách đào ethereum miễn phí trên điện thoại
Bạn chỉ cần thực hiện đăng các bài quảng cáo đó trên các trang mạng xã hội phổ biến được nhiều người sử dụng  như là facebook, Twitter, Medium, Telegram,...và căn cứ vào số lượng tương tác trên các bài viết của bạn đã chia sẻ bạn sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng tương ứng.
Và để có thể chia sẻ các quảng cáo trên các trang mạng bạn nên có tài khoản của các trang mạng để tăng tiền coin thưởng lên nhiều hơn.
Cách đào ethereum miễn phí bằng làm việc online
Một gợi ý tiếp theo của việc đào tiền ảo đó chính là làm việc online để kiếm ETH. Bạn có thể hiểu là có một số trang web hoặc là các ứng dụng sẽ cho người dùng hưởng một lượng tiền ảo để bằng cách hoàn thành 1 nhiệm vụ.
Những nhiệm vụ này rất đơn giản như là hoàn thành 1 bức ảnh, chơi các trò chơi, xem các đoạn quảng cáo. Mặc dù là số lượng tiền ảo bạn đào được mỗi lần không nhiều nhưng khi bạn kiên trì làm việc này thì số tiền ETH mà bạn tích lũy được cũng không hề nhỏ một chút nào.
Để có thể đầu tư và chơi tiền ảo một cách hiệu quả cao luôn đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu cũng như là tính toán các bước đi một cách cụ thể và chi tiết nhất, tránh tình trạng thua lỗ.
Với các cách đào ethereum miễn phí mà bài viết cung cấp mong rằng bạn sẽ có cách đào tiền điện tử phù hợp và phải chăng nhất.
Xem thêm cách sử dụng điện thoại để đào coin tại https://medium.com/@tapchicoin24h/huong-dan-dao-coin-bang-dien-thoai-smartphone-5e98ec39813
Reply

#2
Common encryption and decryption for all programming language
What did you Try? What did you Get? What did you Expect?

Joined CodeIgniter Community 2009.  ( Skype: insitfx )
Reply


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


  Theme © 2014 iAndrew  
Powered By MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.